Tổng hợp phần mềm biên tập video tốt nhất 2020

phần mềm biên tập video

Hiện nay, trào lưu đăng các video hay, hài hước lên mạng xã hội đang được nhiều người quan tâm và hưởng ứng. Nó không chỉ mang đến niềm vui mà một số người có kiếm thêm thu nhập từ công việc này. Vì thế, chỉnh sửa video là một kỹ năng mà ai cũng muốn biết đến. Dưới đây là tổng hợp phần mềm biên tập video tốt nhất 2020.

Tổng hợp phần mềm biên tập video tốt nhất 2020

Adobe Premiere Elements

Nếu bạn là một người mới tập tành làm quen với việc chỉnh sửa video thì đây có lẽ là phần mềm phù hợp với bạn nhất. Với những biểu tượng và công cụ quen thuộc, giao diện rõ ràng, dễ dàng sử dụng, giúp người mới nhanh chóng nắm bắt và làm làm quen với chương trình. Bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm chỉ sau khoảng 1 tiếng tìm hiểu.

phần mềm biên tập video 1
Phần mềm chỉnh sửa dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu

Bên cạnh đó, phần mềm được bán với mức giá gần $100, so với thị trường phần mềm hiện nay, thì đây là một số tiền không hề rẻ. Tuy nhiên, với những chức năng mà bạn nhận được, thì nó xứng đáng để bạn nên trải nghiệm.

Active Presenter 7

Active Presenter 7 là một phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng trên thế giới. Phần mềm này chuyên được sử dụng để làm các video hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm. Nhiều Youtuber và những người bán hàng online có nhiều clip mô tả sản phẩm độc đáo, thú vị là nhờ vào phần mềm này.

Phần mềm này có đầy đủ các chức năng như xóa phông, full HD, chèn logo, tiêu đề… Đặc biệt, Active Presenter 7 còn được tải miễn phí, đối với những người muốn học biên tập, chỉnh sửa video cũng có thể tải về và tự học, rất bổ ích.

Cyberlink Power Director 16

phần mềm biên tập video 2
Phần mềm biên tập với nhiều tính năng mạnh mẽ

Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm chỉnh sửa màu sắc của video, hình ảnh tốt, mà có giá cả phải chăng thì Cyberlink Power Director 16 là một phần mềm mà bạn đang tìm kiếm. Phần mềm với những tính năng ưu việt, đảm bảo cho người dùng sự tiện lợi tối ưu khi sử dụng.

Không hề thua kém các phần mềm đắt tiền khác, chúng cung cấp nhiều màu sắc mới mẻ, độc đáo. Ngoài ra, đây là một trong những phần mềm đầu tiên cung cấp chế độ chỉnh sửa video 360 độ, cùng các tính năng điều chỉnh âm thanh tiện lợi. Phần mềm này hứa hẹn cho ra đời những video hoàn hảo nhất mà lại không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Blender – phần mềm làm video chuyên nghiệp

Blender là một phần mềm làm video dành cho những người chuyên nghiệp, chuyên làm các video để kiếm tiền. Nó bao gồm nhiều tính năng và công cụ phù hợp cho việc biên tập các video, clip. Có nhiều tính năng mạnh mẽ, đáp ứng được các nhu cầu chỉnh sửa. Do đó, chúng được rất nhiều dân thiết kế đặc biệt là dân làm video yêu thích và lựa chọn.

phần mềm biên tập video 3
Blender – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Phần mềm này được mọi người sử dụng phổ biến bởi nó có đầy đủ tính năng, thích hợp để tạo ra một video chất lượng. Vả lại, phần mềm này còn được tải miễn phí nên rất được lòng người sử dụng. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là chỉ thích hợp với những ai đã từng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, những người mới không nên chọn vì nó không dễ sử dụng và làm quen.

Trên đây là tổng hợp phần mềm biên tập video tốt nhất 2020. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp, để bạn có thể tự tay chỉnh sửa những thước phim mà mình mong muốn. Nếu bạn biết những phần mềm nào khác, hãy chia sẻ với mọi người dưới phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *