Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính

Thực ra thì cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính tương đối đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện thành công một cách dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính theo từng bước sau đây.

Bước 1: Kiểm tra kết nối máy in với máy tính

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy tính có ổn định hay không. Tiếp đó thì khởi động máy in và kết nối với máy tính.

Bước 2: Kiểm tra Windows 32-bit hay 64-bit

Tại giao diện (Desktop) trên máy tính Windows, bạn nhấn chuột phải vào My Computer và chọn Properties để kiểm tra thông tin hệ điều hành máy tính là Windows 32-bit hay Windows 64-bit.

Kiểm tra Windows 32-bit hay 64-bit

Bước 3: Tải Driver máy in Canon LBP 2900

Để kết nối được máy in với máy tính thì bạn cần phải tải driver máy in Canon LBP 2900 phù hợp với hệ điều hành của máy tính. Link tải dưới đây:

Trong link tải này có đầy đủ bảng 32 cũng như 64 bit bạn có thể tùy chọn nhé!

Bước 4: Thực hiện cài đặt máy in Canon LBP 2900

Sau khi tải driver máy in về máy tính, bạn nhấp đúp chuột vào file setup.exe để tiến hành cài đặt và thực hiện theo hướng dẫn là xong.

Cuối cùng bạn tiến hành kiểm tra xem máy in có hoạt động được hay không. Tại giao diện in, mục Name chọn Canon LBP 2900 và thực hiện in như bình thường.

Cài đặt xong máy in tiến hành IN

Như vậy Phần mềm vàng Minh Bạch đã hướng dẫn xong cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính rồi. Và nếu trong trường hợp khi bạn kết nối máy in với máy tính có kết nối internet mà nó tự động cài đặt driver thì bạn không phải thực hiện các bước như trên nữa.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *